Oahimijie Kelly đã gặp chấn thương tay trong lúc tập luyện trước cuộc tiếp đón Hà Nội FC  trên sân Pleuku tại vòng 2, GĐ 2 V.League 2020.

Trong buổi tập cuối cùng chiều hôm qua, một cầu thủ HAGL đã đá trái bóng về phía Kelly và cầu thủ này đã giơ tay ra đỡ, bóng đập trúng ngón tay của Kelly. Bác sĩ của HAGL sau đó đã có mặt để kiểm tra chấn thương. Chẩn đoán ban đầu cho thấy anh bị trật khớp ngón tay.

Việc cầu thủ này được ra sân hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên đây chắc chắn là một mất mát khá lớn của đội bóng phố Núi trước thềm đại chiến với CLB Hà Nội FC.

HAGL đón hung tin trước thềm đại chiến Hà Nội FC - Ảnh 1.

Oahimijie Kelly bất ngờ dính chấn thương.

Hiện tại, HAGL đang đối mặt với khủng hoảng nhân sự khi số lượng các cầu thủ chủ chốt không thể ra sân tăng cao vì thẻ phạt và chấn thương. Minh Vương sẽ nghỉ đến hết mùa do chấn thương đầu gối, Bửu Ngọc và Damir Memovic ngồi ngoài do án treo giò và Kelly gặp chấn thương lãng xẹt trong buổi tập ngày hôm qua.

Ngoài ra Văn Thanh đã phải rời sân sớm trong trận đấu với Viettel. Park Hang-seo đã lập tức đến hỏi thăm tình hình sức khỏe. Hiện chưa biết liệu Văn Thanh có sẵn sàng ra sân trước Hà Nội FC hay không.

Trận đấu với Hà Nội FC sẽ là một khó khăn với đội bóng HAGL khi họ thiếu vắng nhiều cái tên trụ cột ở hàng phòng ngự.