Không thể thi đấu giao hữu quốc tế, ĐT Thái Lan phải tranh thủ đá tập với đội Ngôi sao Thai.League trong đợt tập trung cuối cùng của năm 2020. Trận đấu diễn ra trên sân Rajamangala với số lượng khán giả hạn chế.

ĐT Thái Lan hai lần vượt lên dẫn trước nhờ các bàn thắng của Manuel Tom Bihr và Panupong Polsa. Tuy nhiên đội Ngôi sao Thai.League cũng hai lần chọc thủng lưới đối phương. Trận đấu giữa ĐT Thái Lan và đội Ngôi sao Thai.League kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Đặng Văn Lâm vắng mặt, Thái Lan vẫn bị Ngôi sao Thai.League cầm hòa - Ảnh 1.

ĐT Thái Lan mặc áo xanh đối đầu với đội hình toàn sao của Thai.League

Ở lần tập trung này, HLV Akira Nishino không triệu tập những ngôi sao như “Messi Thái” Chanathip Songkrasin hay Teerathon Bunmathan. Trong khi đó, đội Ngôi sao Thai.League có tới 17 ngoại binh nhưng không có tên Đặng Văn Lâm dù thủ môn ĐT Việt Nam có phong độ rất tốt ở Muangthong United.

HLV Mano Polkling, người được Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) chỉ định làm HLV trưởng đội Ngôi sao Thai.League chọn 2 thủ môn khác là Kampol Pathomakkakul (PTT Rayong) và Michael Falkesgaard (Bangkok United). Cả hai thủ môn này đều có số bàn thua nhiều hơn Đặng Văn Lâm ở Thai.League mùa giải 2020 tính đến thời điểm hiện tại.